IKEA Gaming

IKEA Gaming ห้องเกมสุดล้ำ ตื่นตาตื่นใจสำหรับคอเกมมิ่งทั้งหลาย

IKEA Gaming ห้องเกมสุดล้ำ ตื่นตาตื่นใจสำหรับคอเกมมิ่งทั้งหลาย จับต้องได้สำหรับราคานี้

IKEA Gaming ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าทาง IKEA หันมาเอาใจคอเกมทั้งหลาย โดยได้จับมือกับ ROG ซึ่งถือเป็นมือดีในการ ผลิตฮาร์ดแวร์ทั้งหลาย สำหรับคอเกมโดยเฉพาะ คิดดูแล้วกันว่า เจ้าพ่อจอมดีไซต์ กับมือโปรสำหรับเกมเมอร์ หันมาจับมือกันในการทำ ห้องสุดล้ำของเกมเมอร์ หลับตานึกภาพแล้วกัน ว่ามันจะออกมายอดเยี่ยมแค่ไหน 

IKEA จัดห้องให้เกมเมอร์แบบเวอร์วัง ราคาจะจับต้องได้จริงหรือ ? 

ต้องบอกเลยว่า อีเกียเค้าเล่นใหญ่ จัดเต็มเสมอ ไม่ว่าจะเป็น เก้าอี้ IKEA ของเกมเมอร์ก็ หน้าตาโฉบเฉี่ยวอย่าบอกใคร คุณสมบัติมากมายนับไม่ถ้วน ทั้งตัวพนักพิงเราก็สามารถ ปรับเอนได้ตามความต้องการ ที่พิงศีรษะก็ปรับได้อีก หัวสูงหัวต่ำก็เลือกได้ตามสบาย แถมเบาะนั่งยังเป็นแบบ Synchronized ทำให้เราปรับสมดุล ตอนเล่นเกมได้อย่างดี เป็นไงหล่ะ ขนาดอันนี้แค่ IKEA gaming chair เท่านั้นนะ 

IKEA Gaming

คุ้มจริงมั้ยสำหรับชุดเซต ของอีเกียเกมมิ่ง ?

การันตีเลยว่าคุ้มมากมาย เพราะในเซตเกมเมอร์ เซตนี้ไม่ได้ดีแค่ราคา เริ่มกันด้วย

1.โต๊ะเกมใหญ่และยาวสุดๆ เอาเป็นว่า โต๊ะเกมมิ่ง homepro ยังชิดซ้ายตกขอบไปเลย เพราะนอกจากความกว้างมากแล้ว ยังมีความทนทาน กับความบ้าพลัง ของนักเกมเมอร์ทั้งหลายด้วย หนำซ้ำยังสามารถปรับความสูงต่ำ ได้ตามใจเราได้ด้วย 

2.ตู้ลิ้นชัก เอาไว้เก็บอุปกรณ์ มากมายหลายสิ่ง ของเราๆ ซึ่งรู้กันดีอยู่ ว่ามันเยอะแยะแค่ไหน ที่สำคัญเค้าออกแบบ ให้มีล้อเลื่อน ย้ายไปไหนมาไหน ก็ไม่ต้องห่วงจะเสียหาย มีตะขอที่เอาไว้ เก็บหูฟังเอย สายไฟที่รุงรังเอย มีช่องข้างหลัง เอาไว้ให้เราเรียงสายไฟ ให้เป็นระเบียบอีกต่างหาก

3. เก้าอี้เกมมิ่ง ikea นั่งสบายมาก เพราะเป็นที่นั่ง Synchronized ปรับระดับได้ทั้ง ส่วนหลังและศีรษะเลยนะคะ อย่างที่ได้สาธยาย ไปในตอนแรกแล้ว บอกเลยว่าของเค้า ดีจริงๆ ค่ะคุณขา

4. ตู้บานกระจก อันนี้อยากบอกว่า มีไว้เสริมสง่าราศี สำหรับการเป็นนักเกมเมอร์ อย่างเราๆได้ดี เพราะเราต่างก็มีของสะสมเอย ไอเท็มต่างๆมากมาย เก็บไว้ในนี้เพื่อเป็นตำนาน

5. ที่วาง CPU ขาดไม่ได้เลยว่ามั้ย อยากให้ลองนะ คุณลักษณะของเค้า ค่อนข้างดีเลย เพราะมีทั้งล้อ มีทั้งตัวปรับขนาด สามารถใส่ได้กับ CPU ทุกรุ่นเลยนะคะ

ราคาทั้งหมดนี้ ดีงามพระราม8 มากเจ้าค่ะ สำหรับดีไซต์เก๋ๆ สุดล้ำแบบนี้ แทบไม่น่าเชื่อเลยจริงๆ ว่าหมดเซตที่ว่ามานี้ ราคาไม่เกิน 30,000 บาท ยังไงก็อย่าเพิ่งเชื่อ จนกว่าจะได้ไปลอง หยิบจับลูบคลำดูนะคะ ครั้งหน้ามาติดตามกันว่าเราจะนำ ข่าวไอทีต่างประเทศ อะไรทำเล่าสู่กันฟัง

สามารถติดตาม ข่าวไอที เพิ่มเติมได้ที่

 

Miss M