ASUS Zenbook 14

ASUS Zenbook 14 โน้ตบุ๊กดีไซน์แบบพรีเมียมและบางเบา

ASUS Zenbook 14 เป็นโน้ตบุ๊กที่เหมาะสำหรับการพกพา หรือเพื่อการนำไปใช้นอกสถานที่ เพราะว่า asus zenbook รุ่นนี้มีแบตเตอรี่ที่ใช้งานกันได้แบบยาวนาน เรียกว่าตอบโจทย์คนทำงานอย่างเราได้ไม่แพ้ LG Smart TV และ โปรโทรศัพท์ Samsung อย่างแท้จริง นั่นก็เพราะว่าเขามีการทำงานในระดับสูงด้วย โปรเซสเซอร์ Intel Core UltraProcessor Series1

นอกจากนี้ยังได้กราฟิก Inter Are ให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำกับหน้าจอที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ ASUS Lumina OLED touchscreen นอกจากนี้ยังสามารถแสดงภาพสีสันสดใส และมากับลำโพง Super-linear ที่ถือว่าทรงพลังอย่างมาก ให้เสียงที่มีมิติมากยิ่งขึ้น เรียกว่าใครที่ตัดสินใจซื้อเจ้าตัวนี้กลับมาบ้านคุณจะต้องได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมไม่ว่าจะใช้เพื่อการทำงานหรือว่าความบันเทิงรับรองได้ว่ามันยอดเยี่ยมอย่างมากเลยค่ะ

asus zenbook 14 ราคา ล่าสุด

ASUS Zenbook 14 รุ่นเบาสบายไหล่แต่ทรงพลังเกินตัว

ตั้งแต่ที่เราเริ่มรู้จักการทำงานบ้านและต้องเดินทางออกไปทำงานเพื่อพบลูกค้าภายนอก การที่มีโน้ตบุ๊ก zenbook flip 14 น้ำหนักเบานับว่ามีประโยชน์ไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งในบทความนี้จะนำเอาเรื่องราวของโน้ตบุ๊กอย่าง ASUS Zenbook Pro 14 มาแนะนำให้รู้จักกัน

เพราะว่า zenbook flip 14 เป็นรุ่นที่มีการเชื่อมต่อกับ AI ที่ได้รับการทดสอบมาแล้วว่า จะสามารถทำงานได้สะดวกและไวขึ้นมาก และยังได้รวมเอาฟังก์ชั่นการใช้งานในชีวิตประจำวัน เข้ามาช่วยตัดเรื่องเสียงรบกวน และฟีเจอร์อีกหลายอย่าง ที่ผู้ใช้ทำการโฟกัสและช่วยให้เกิดประสบการณ์ที่ใช้งานได้อย่างดีขึ้น ด้วยพลังที่สุดยอดของ Intel Evo นั่นเอง

ความลงตัวที่ผสมผสานจนทำให้โน้ตบุ๊ก asus zenbook รุ่นนี้มีความลงตัวอย่างมาก

จะว่าไปแล้ว zenbook รุ่นนี้ถือได้ว่ามีการผสมผสานกันได้แบบลงตัวระหว่าง ลักษณะของโน้ตบุ๊กที่มีน้ำหนักเบาที่สามารถจัดการกับพลังงานได้อย่างยอดเยี่ยม เรียกว่านานเป็นชั่วโมงร่วมกับการทำงานอย่างทรงพลังของซีพียู Intel Core Ultra มาพร้อมกับ จีพียู Inrtel Arc GrAphics ถือได้ว่าเป็นเครื่องมือให้คุณได้ทำงานไม่ว่าจะเป็นงานเล็ก ๆ หรือว่าจะเป็นเอกสารทั่วไป

zenbook flip 14

สำหรับคนที่ต้องการจะทำการพรีเซนต์งาน ก็ทำได้อย่างดีเพราะความสามารถของ zenbook flip 14 ทำได้ไปจนถึงระบบ 3D ทำให้การตัดต่อและการแต่งภาพของคุณรวมไปถึงวิดีโอ ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป หรือจะเอาไว้เป็นเพื่อนแก้เหงาอยากจะเล่นเกมฆ่าเวลาก็สามารถทำได้อีกด้วย เพราะว่ามันมีพลังจาก AI และมีฟีเจอร์ Upscalling ที่ร่วมกันทำงานได้อย่างลงตัวมากๆ ค่ะ

สเปคดี ASUS Zenbook 14 OLED หน้าจอพาเนล OLED

นอกจากสเปคภายในจะยอดเยี่ยมแล้ว หน้าจอของน้องก็ยังเป็นแบบ พาเนล OLED และมีขอบสีแบบ 100% DCI-P3 เป็นการการันตีได้ว่ามีสีดำสนิทจาก VESA Display HDR Trude Black 600 เรียกว่าเหมาะแก่การนำเสนองานให้กับลูกค้า ได้แบบมั่นใจสุดๆ สำหรับ asus zenbook รุ่นนี้มีดีเรื่องการเชื่อมต่อที่ชูโรงกันด้วย Thunderbolt 4 ซึ่งใส่มาให้ถึง 2 ช่อง คู่กันกับพอร์ตอย่าง USB-A , HDMI 2.1 เรียกว่าสามารถใช้งานได้ง่ายและสะดวกกับทุกๆ อุปกรณ์อีกด้วยค่ะ

asus zenbook 14 สเปค

โน๊ตบุ๊กasus zenbook 14 สเปค ข้อดีอะไรบ้างนะเราไปดูกันค่ะ

1.เขาใช้ซีพียูคือ Inter Core Ultra Series และเลือกได้หลากหลายสเปคตามที่ต้องการจะใช้งาน

2.ได้จีพียู คือ Intel Arc Graphics ได้ประสิทธิภาพดีงามใช้ได้ทำให้งานกราฟิกสามารถลื่นไหลได้อย่างดีเหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการใช้เพื่อเล่นเกม

3.zenbook รุ่นนี้เขามีหน้าจอขอบเขตของสีที่กว้างมากถึง 100% DCI – P3 ซึ่งก็จะเป็นการการันตีได้จาก VESA DisplayHDR True Black 600

4.นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ที่เป็น Pixel Refresh ติดตั้งไว้เพื่อจะได้ถนอมอายุการใช้งานของพาเนล OLED ซึ่งเป็นตัวช่วยลดอาการเบิร์น

5.ตัวเครื่องมีความเพรียวบางแค่ 14.9 มม.เท่านั้น ทำให้การพกพาและนำเอาออกไปใช้งานนอกสถานที่เป็นเรื่องที่สะดวกมากๆค่ะ

6.เขาจัดทำพอร์ต Thunderbolt 4 ติดมาให้ด้วยกัน 2 ช่องคู่และยังแถมมาด้วยพอร์ตใช้งานอื่นๆ อีก

7.สามารถเชื่อมต่อระบบอินเทอร์เน็ตด้วยไวไฟแบบ 6E

8.ขุมพลังที่ใช้แบตเตอรี่ทนทานและเหมาะกับการใช้งานได้นานเกิน 10 ชั่วโมงซึ่งเรื่องนี้สามารถการันตีได้จาก Intel Evo นั่นเองค่ะ

9.ยังมีปุ่มลัดที่เรียกว่า Emoji ซึ่งจะเป็นปุ่มที่เวลาต้องการใช้ก็คือให้กดที่ปุ่ม F8 มันจะกลายเป็นไอคอนเพื่อการสื่อสารในโลกโซเชียลที่สะดวกมากๆ

10.โน้ตบุ๊กรุ่นนี้เขาผ่านการทดสอบ MILO-STD 810H ว่ารับประกันได้ว่ามีความแข็งแรงและทนทานอย่างมากไม่เสียหายง่าย

11.มีดีไซน์ที่ขอบล่างของตัวเครื่องมีเว้าเข้าไปนิดหน่อย เพื่อต้องการเปิดหน้าจอก็จะสะดวกหรือใช้เพียงนิ้วเดียวก็สามารถเปิดได้อย่างง่ายนั่นเอง

12.บานพับของหน้าจอสามารถกางได้ราบถึง 180 องศาไปกับพื้นโต๊ะได้เลย และยังมีการแชร์จอให้เพื่อนร่วมงานใช้ได้ด้วย

13.สำหรับกล้องก็จะเป็น IR Camera ที่ใช้เพื่อสแกนปลดล็อกตัวเครื่องได้สะดวก

14.และสุดท้ายมีบานซัตเตอร์แบบ Privacy Shutter ติดตั้งมาเพื่อให้สไลด์สำหรับปิดหน้ากล้องเวลาที่ไม่ได้ใช้งานกล้องนั่นเองค่ะ

โดยสรุปแล้ว ก็คือโน้ตบุ๊ก asus zenbook flip ที่มีความบางเบา

เจ้ารุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่นที่อยู่ในซีรีส์ของ zenbook ที่น่าใช้มาก แต่ว่ามีความทรงพลังเรียกว่าทำงานได้ดีรอบด้าน แถมยังเป็นรุ่นที่มีการจัดการพลังงานได้อย่างยอดเยี่ยม ที่คุณจะสามารถทำงานให้จบได้ในเวลาอันสั้นแบบสบายๆ ทำให้ไม่ต้องพึ่งพาพวกพาวเวอร์แบงค์ให้หนักกระเป๋า

เพียงแค่ASUS Zenbook 14 มี USB-C Multiport Adapter เอาไว้เท่านั้นท่านก็จะสามารถเชื่อมต่อกับพอร์ตไหนๆ ก็ได้ตามแต่จะปรารถนาค่ะสมกับที่asus zenbook 14 ราคา ล่าสุด มาในราคา 42,990.-บาทจริงๆ ใช่ไหมคะ